class="post-template-default single single-post postid-2682 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Sửa máy bơm hút chân không

Điện Nước Hà Nội 247  kính chào quý khách! Tìm hiểu ngay những nguyên nhân máy bơm bị hư hỏng – sửa máy bơm hút chân không.

Quý khách đang cần tìm một đơn vị sửa chữa máy bơm hãy gọi cho chúng tôi 0866062789.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại Hà Nội nhanh chóng giá rẻ, với đội ngũ thợ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Sửa bơm hút chân không bị thiếu lực hút

Các vấn đề về tiếng ồn của bơm thì người dùng có thể tương đối dễ dàng xác định bằng tai, nhưng các vấn đề liên quan đến mất lực hút của thiết bị thì lại là căn bệnh khó chẩn đoán hơn.

Khi máy bơm bị thất thoát lực hút, lúc này người dùng nên kiểm tra hệ thống buồng kín. Nếu không khí bên ngoài xâm nhập hoặc rò rỉ vào hệ thống bên trong thiết bị.

Trong trường hợp gặp phải sự cố tăng chân không, người dùng nên kiểm tra xem có sự cố nào xảy ra tại đường ống hoặc cổng hút hay không.

Nếu người dùng đã xác định lượng chân không bị giảm có liên quan trực tiếp đến sự cố từ các bộ phận của thiết bị. Ví dụ như hỏng van, gioăng, mặt bích bị lỏng thì người dùng nên có biện pháp sửa bơm hút chân không hoặc thay mới thiết bị.

Xem thêm : Thợ Sửa Điện Nước Tại Nhà Hà Nội

Sửa chữa bơm hút chân không

Hướng dẫn sửa bơm chân không vòng dầu không hoạt động 

Bơm chân không vòng dầu không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân khiến bơm chân không bị lỗi, không chạy được.

Để khắc phục sự cố bơm không hoạt động, người dùng có thể thực hiện theo những hướng dẫn từ kỹ thuật viên. Trong quá trình kiểm tra nguồn điện hay bơm. Người dùng cần luôn chú ý kiểm tra nguồn điện đã ngắt.

– Luôn kiểm tra lại nguồn điện của bơm kể cả khi đã cấp nguồn

– Kiểm tra tủ điện: những mối nối trong tủ điện điều khiển bơm hút chân không vòng dầu

– Kiểm tra mức nguồn điện định mức của bơm với nguồn điện áp có cùng định mức không

– Kiểm tra động cơ, nếu động cơ quá cũ, có nguy cơ bị cháy hoặc sát cốt cần phải được thay thế động cơ mới

– Đối với bơm vòng dầu khi nhiệt động quá thấp khiến cho dầu đông lại, người dùng nên kiểm tra tình trạng dầu bơm hút chân không.

– Bộ lọc khí của bơm chân không không được vệ sinh thường xuyên sẽ bị tắc nghẽn vệ sinh ống xả. Khi đó cần vệ sinh bộ lọc khí hoặc thay bộ lọc khí khác và vệ sinh ống xả.

–  Bi bơm hoặc bi motor bị vỡ , tháo ra hay thế

– Cánh gạt bơm chân không gãy, bị kẹt giữa rotor và stator

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại quận Nam Từ Liêm

Điện nước Hà Nội 247 cung cấp các dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không uy tín, chuyên nghiệp 

Trong các trường hợp bạn không thể tự sửa bơm chân không hoặc bơm chân không vòng dầu bị hỏng hóc nghiêm trong. Người sử dụng nên tìm đến các dịch vụ sửa bơm chân không bị hỏng chuyên nghiệp để đảm bảo bơm được sửa nhanh chóng và chính xác.

Hiện nay, Điện Nước Hà Nội 247 cùng đội ngũ kỹ thuật viên. Có trình độ và kinh nghiệm đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cũng như là đơn vị hàng đầu chuyên sửa bơm chân không uy tín và chuyên nghiệp hiện nay.

Điện Nước Hà Nội 247  đã thực hiện nhiều dự án sửa bơm chân không:

  • Sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp tại Hanacan
  • Sửa bơm hút chân không Becker DTLF
  • Sửa bơm hút chân không Wonchang 0200F
  • Sửa bơm chân không vòng dầu Busch RA0205D
  • Sửa bơm chân không Busch RA0305D

Ngoài ra còn rất nhiều dự án lắp đặt và sửa bơm chân không được Điện Nước Hà Nội 247 thực hiện

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại quận Hà Đông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *