class="post-template-default single single-post postid-4184 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Thông tắc cống gia đình giá rẻ 150.000đ

Thông Tắc Cống gia đình giá rẻ – Dịch vụ tại Hà nội và các tỉnh lân cận
Dịch vụ thông cống tắc cho các hộ gia đình giá rẻ nhất được cung cấp bởi Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội. Đội ngũ thợ giỏi có trình độ chuyên môn cao, Có kiến thức sâu rộng về xử lý cống tắc và kinh nghiệm hút bể phốt. Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc.
Đến nay công ty vệ sinh chúng tôi đã được đông đảo các gia đình trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tín nhiệm mỗi khi gặp sự cố về cống tắc đều sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và vô cùng hài lòng bởi chất lượng và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ thợ.
HOTLINE: 0866.062.789 – 0866 062 789 (Anh Kiên)


Thông tắc cống gia đình giá rẻ
Dưới đây là một số dịch vụ thông tắc cơ bản cho gia đình

*** Thông tắc cống ngầm ,Thông tắc cống thoát nước , Thông tắc bồn cầu, chậu rửa , Thau rửa bể nước sạch, Thông tắc nhà vệ sinh Thông tắc cống bằng máy lò xo.***

Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn hướng và mang đến cho các hộ gia đình chất lượng dịch vụ tốt nhất giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Dịch vụ thông tắc , hút bể chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *