class="post-template-default single single-post postid-3827 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Thông Tắc Cống tại Khu Đô Thị Dịch Vọng 100.000đ

Thông tắc cống tại Khu đô thị Dịch Vọng là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thông tắc cống. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông tắc cống và các dịch vụ vệ sinh khác tại Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ở Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội đô thị hóa nhanh và hiện tượng ứ đọng nước, tắc đường cống, ống dẫn nước xảy ra liên tục và thường xuyên. Tác hại gây ra là mùi hôi khó chịu, ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng rất lớn đến Sức khỏe của gia đình bạn, Nhân viên trong công ty. Gây hậu quả xấu tới hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày.

Hiểu được điều đó, Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội https://diennuochanoi247.com/ Triển khai dịch vụ Thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Giải quyết ngay lập tức vấn đề mùi hôi, hiện tượng ứ đọng, tắc đường dẫn Đem lại môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Cảnh quan thân thiện.

Chúng tôi luôn Tư vấn – Xử lý – Đề xuất giải pháp lâu dài cho khách hàng, Tiết kiệm cho Quý Khách hàng Phương châm: Sự hài lòng của Khách Hàng là Kim chỉ nam cho mọi hành động. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội luôn đặt sự Hiệu quả lên hàng đầu Chi phí hoàn toàn phù hợp với từng trường hợp cụ thể

Thông tắc cống tại Khu đô thị Dịch Vọng
Thông tắc cống tại Khu đô thị Dịch Vọng

Ưu điểm thông tắc cống tại Dịch Vọng, Cầu Giấy

Để trở thành một công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất, thì yếu tố đầu tiên là phải có giá dịch vụ rẻ nhất thì trường, vậy thông tắc cống giá bao nhiêu mới được gọi là rẻ? thực sự rất khó để trả lời câu hỏi này, vì giá thông tắc cống phụ thuộc vào rất nhiều yếu, quý khách muốn biết chính xác về giá thông cống thì hãy gọi cho chúng tôi,

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá với quý khách, quý khách gọi đến bất kỳ một công ty, đơn vị nào cũng vậy, họ đều trả lời: phải cho thợ đến khảo sát thực tế xong mới báo giá chính xác được, giá thông cống phụ thuộc vào các yếu tố sau

_ Tùy thuộc vào mức độ tắc (ví dụ như: đa số tắc cống ở quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học tắc nặng hơn nhà riêng, căn hộ chung cư, nhà ở các khu đô thị…)

_ bị tắc chỗ nào (sàn nhà tắm, bồn rửa bát, bệ xí, đường ống thoát nước mưa…)

Vị trí tắc (ở tầng mấy, nhà riêng, chung cư, tập thể, nhà liền kề, biệt thự, cơ quan nhà nước, đa số những nhà cổ, cống thoát nước làm bằng xi măng, cống xây bằng gạch rất khó làm…)

Thông tắc cống tại cầu giấy cùng những dịch vụ liên quan

Cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận cầu giấy. Nhận thông tắc các loại cống thoát sàn, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống sinh hoạt, cống dùng trong công nghiệp…

Thông tắc bồn cầu cùng các loại bệ tiểu, lavabo, bồn rửa chén bát. Tại dịch vụ này chúng tôi sẽ có đội phản ứng cực nhanh để phục vụ kịp lúc cho bà con tại cầu giấy. Không làm chậm trễ mất thì giờ.

Vệ sinh bồn cầu, vệ sinh ống nước sinh hoạt. Làm sạch bệ tiểu định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, hợp đồng định kỳ giá rẻ.

Nạo vét hố ga, cầu cống bằng máy nạo vét công nghệ cao. Giá trọn gói.

Cung cấp dịch vụ xây sửa bể phốt tự hoại, khôi phục mới nhà vệ sinh. Thi công các công trình cầu cống, hố ga, đường nước thải.

Vận chuyển bùn vi sinh, bùn kênh mương, bùn thải sinh hoạt từ cống rãnh, hút bùn cọc nhồi.

Súc rửa đường nước sạch, bể nước ăn, bể nước ngầm hiệu quả 99,9%.

Sửa chữa nhà vệ sinh, sửa hố ga, lát gạch sàn nhà. Xây dựng các công trình nhỏ cho các hộ gia đình.
Phương pháp này cũng tương tự như sử dụng phương pháp máy áp suất nước. Loại máy này tiện lợi hơn máy áp suốt nước vì gọn nhẹ và không cần nguồn nước. Tuy nhiên phải biết sử dụng thành thục loại máy này để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bảng báo giá Thông tắc cống tại Khu đô thị Dịch Vọng chi tiết

+ Báo giá thông tắc cống rãnh, đường ống cống: 200.000VNĐ/ mét

+ Giá thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh: 150.000VNĐ/ mét dây

+ Đơn giá thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa bát: 200.000VNĐ – 500.000VNĐ

+ Thông tắc đường ống nước sạch: 350.000VNĐ/ lần thông

+ Thông tắc bằng công nghệ máy nén khí có giá: 500.000VNĐ – 800.000VNĐ lần thông tùy mức độ

+ Giá thông cống bằng máy lò xo: 150.000VNĐ/ mét dây

Chúng tôi có đủ các giấy tờ như: hóa đơn đỏ, giấy xác nhận công việc, hợp đồng thông hút bể phốt. Tất cả dịch vụ của chúng tôi cung cấp có đầy đủ giấy tờ bảo hành, giấy xác nhận. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *