class="post-template-default single single-post postid-3783 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Thông Tắc Cống tại Quảng An 100.000đ, Triệt Để 0866 062 789

Thông tắc cống tại Quảng An Khu vực Hồ Tây – Hà Nội là địa điểm có mật độ dân cư tương đối đông đúc. Hơn thế nữa, đây còn là địa điểm tập trung nhiều những dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, trường học, công ty,… Do đó nhu cầu dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống ngày càng được 

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh. Đảm bảo môi trường sống sạch đẹp tại Tây Hồ và phố Quảng An.

Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại quảng an sử dụng dịch vụ  cung cấp chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng mức bảo hành cao nhất là 12 tháng. Đối với mọi gói dịch vụ thông tắc mà chúng tôi thực hiện. Thời gian xử lý bảo hành không quá 2h cho khách hàng. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng các gói thông tắc vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.

Thông tắc cống tại Quảng An bảo hành dài hạn
Thông tắc cống tại Quảng An bảo hành dài hạn

Quá trình làm việc thông tắc cống phường Quảng An 

Sau khi quý khách gọi điện đến số  lễ tân sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Quảng An .

Công ty thông tắc quảng an sẽ cử thợ kỹ thuật đến tận công trình của khách hàng để khảo sát trực tiếp, thống nhất phương án. Nếu tình trạng tắc bồn cầu của Quý khách là đơn giản công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho quý khách các cách thông bồn cầu tại  nhà đơn giản.

Nếu bồn cầu bị tắc nặng do thông tắc cống đầy hay vật cứng rơi xuống tùy thuộc vào phương án xử lý, công ty sẽ đưa ra mức giá hợp nhất tới Quý khách.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin quý khách qua số , qua zalo,  website. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cho chuyên viên kỹ thuật liên hệ và hẹn lịch khảo sát.

Bước 2. Tiến hành khảo sát và báo giá

Sau khi có được thông tin khách hàng kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn lịch khảo sát và đưa ra báo giá chuẩn xác nhất.

Bước 3. Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cũng như phương án xử lý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành thực hiện theo kế hoạch được ghi rõ trong hợp đồng.

Nếu bạn chưa biết chọn công ty dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội nào thì qua bài viết trên các bạn đã lựa chọn được cho mình công ty dịch uy tín chất lượng rồi đúng không nào?

Ưu điểm của thợ thông tắc cống tại Quảng an

 • Chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn Quảng An cũng như quận Tây Hồ
 • Quý khách hàng có nhu cầu gọi chúng tôi chỉ 15 phút sau là đã có mặt để xử lý kịp thời
 • Trong quá trình sửa chữa không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh
 • Đội thợ có sức khỏe tốt em hiểu hệ thống đường ống của khu vực
 • Phục vụ cả 24/24 không ngại xa không ngại khó tại Quảng An
 • Có nhiều các loại máy móc hiện đại giảm giá thành
 • Có xe hút chuyên dụng không phải thuê mượn bất cứ đơn vị nào
 • Top cả thợ xây thợ điện nước có thể nhận trọn gói sửa chữa trong ngôi nhà bạn
 • Đặc biệt thông tắc bằng máy lò xo không ảnh hưởng tới hệ thống đường ống sau này
 • Xe thông tắc cống các khớp cứu hỏa đảm bảo không ảnh hưởng tới vệ sinh xung quan
 • Đội ngũ thợ thong tac cong chuyên nghiệp
 • Phục vụ khách hàng 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
 • Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…
 • Thông Bồn Cầu Nghẹt Quận 12 giá rẻ
Đến với công ty  https://diennuochanoi247.com/ chúng tôi bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt nhất mà chưa có đơn vị nào làm được như của chúng tôi, với các thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm và trung thực trong công việc tuyệt đối không chút gian lận. Báo giá chuẩn công ty và có tính cạnh tranh cao. Sử lý hiệu quả, nhanh chóng, giúp cuộc sống sinh hoạt gia đình sớm trở lại như cũ. Cảm ơn quý khách hàng luôn ủng hộ dịch vụ của Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *