class="post-template-default single single-post postid-3653 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Kinh nghiệm mua và sử dụng máy lọc nước hiệu quả – ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247

Máy lọc nước hiện nay đã trở nên thân thuộc với nhiều gia đình, với công năng lọc sạch cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn… tồn tại trong nguồn nước uống hằng ngày chúng ta sử dụng mà bạn không hề hay biết. Tuy nhiên cách sử dụng máy lọc nước để mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Hãy cùng ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 – Đơn vị sửa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín tìm hiểu ngay sau đây!

Su Dung May Loc Nuoc

Kinh nghiệm mua và sử dụng máy lọc nước phù hợp với gia đình 

Bạn đang có ý định mua máy lọc nước, nhưng còn đang băn khoăn không biết máy lọc nước nào tốt, loại máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn. ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 sẽ đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho bạn.

Tùy vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn và một vài yếu tố khác để tìm ra máy lọc nước phù hợp, cùng tìm hiểu qua bảng sau:

Máy lọc nước RO Máy lọc nước Nano
Nguồn nước Lọc được với tất cả các nguồn nước (với nguồn nước nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi vào máy lọc). Lọc được nước máy. Không lọc được nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng,… với nguồn nước nhiễm mặn, máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.
Chất lượng nước Uống được ngay sau khi lọc, nước sẽ loại bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất sau khi qua lõi số 4, và được bổ sung khoáng có lợi với những lõi từ 5 – 10. Uống được ngay sau khi lọc, giữ lại các khoáng chất tự nhiên (nhưng sẽ có khoáng chất có lợi và có hại).
Tỉ lệ nước lọc  Tỉ lệ nước tinh khiết thu được khoảng 30% – 70%.

Ví dụ: Nếu nước tinh khiết thu được là 30%: 10 lít nước lọc sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay và 7 lít nước không trực tiếp uống được.

Nước sau lọc thu được 100%.
Có dùng điện không? Có dùng điện.

Trong trường hợp mất điện, bình chứa  khoảng 10 lít của máy vẫn đủ dùng được cho gia đình bạn (4 người/ngày).

Không dùng điện.

Nên mua máy lọc nước RO hay Nano?

» Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều như pha coffee, pha trà, pha sữa cho con,… chọn mua máy lọc nước có vòi nước nóng lạnh sẽ giúp bạn thuận tiện hơn.

» Số lõi lọc tạo khoáng: Nước sẽ được làm sạch hoàn toàn (như nước cất) sau khi qua màng lọc RO. Những lõi lọc sau đó (lõi số 5 – 10) có chức năng hỗ trợ tạo khoáng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước đầu vào bạn cũng có thể chọn mẫu lọc nước có số lõi lọc phù hợp.

Kinh nghiệm mua và sử dụng máy lọc nước hiệu quả – ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247

» Tính năng, tiện ích: tự động ngắt điện khi nước đầy, đèn led báo thay lõi, màn hình cảm ứng,… sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản thiết bị.

Bạn có thể tham khảo thông tin một số hãng trong bảng dưới đây:

Hãng máy lọc nước Thương hiệu  Sản xuất Bảo hành Công nghệ Chi phí Giá thay lõi/năm
Karofi Việt Nam Việt Nam 2 năm Màn lọc Nano Bạc, Đèn UV Từ 5,5 triệu Từ 1 triệu
Sunhouse Việt Nam Việt Nam 5 năm Màn lọc Nano Bạc Từ 5 triệu Từ 1 triệu
Kangaroo Nhật Bản Nhật Bản 1 năm Lõi Nano Bạc Từ 3 triệu Từ 1,5 triệu
Korihome Hàn Quốc Đài Loan 2 năm Lõi Nano Bạc Từ 6 triệu Từ 1,5 triệu
Pureit Châu Âu Ấn Độ 6 tháng Than hoạt tính Từ 2,4 triệu Từ 450 ngàn

Kinh nghiệm sử dụng máy lọc nước hiệu quả – ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247

Khi đã lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt phù hợp với gia đình thì bạn cũng nên biết làm sao để sử dụng máy lọc nước hiệu quả. Dưới đây ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm sửa dụng máy lọc nước hiệu quả mà bạn nên đọc ngay.

>> Xem thêm: Sửa máy lọc nước Kangaroo

Dùng trụ đá oxit để lọc nước bị ô nhiễm

Nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày chứa nhiều các vi khuẩn và tạp chất bẩn và nếu nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng bị ô nhiễm nặng thì sau một thời gian sử dụng cặn bẩn sẽ bám ở lõi lọc, làm giảm tuổi thọ của lõi.

Việc dùng trụ đá oxit sẽ hạn chế độ ô nhiễm của nguồn nước. Giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả và bền hơn, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Kinh nghiệm sử dụng máy lọc nước hiệu quả - ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247

Thay lõi lọc định kỳ

Thay lõi lọc nước định kỳ là điều cần phải làm sau khi sử dụng máy lọc nước được một thời gian. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng đầy đủ khoáng chất. Tuy nhiên nếu các lõi lọc nước không được thay đúng thời điểm thì nguồn nước sẽ không được lọc sạch và việc sử dụng nước không sạch từ máy lọc nước sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Lời khuyên của các nhà sản xuất máy lọc nước đưa ra thì việc sử dụng lõi lọc nước quá hạn thì nước sau khi được đi qua lõi lọc nước còn nguy hại hơn là nước chưa qua xử lý.

Nguyên nhân là do khi lõi lọc quá thời hạn sử dụng sẽ mất khả năng lọc và diệt khuẩn vì vậy vi khuẩn có trong nguồn nước sẽ bám trong lõi lọc và nguồn nước qua máy sẽ chứa những vi khuẩn đó. Ngoài ra lõi lọc nước cũng không còn khả năng tạo khoáng và nước sẽ không còn khoáng chất để cung cấp cho cơ thể của bạn.

Sau khi mua máy lọc nước cần được xả nước trước khi sử dụng

Sau khi mua máy lọc nước hoặc mua máy lọc nước cũ trong lần xả đầu tiên bạn có thể thấy lẫn trong nước có bụi và cặn nâu đen nguyên nhân là do phát sinh trong quá trình nước đi qua lõi lọc làm có chứa than hoạt tính . Nước sau khi đi lõi lọc sẽ chứa các hạt bụi li ti có trong lõi lọc đó và  làm sạch hoàn toàn lõi lọc.

Sau khi xả nước nhiều lận, bạn sẽ không bao giờ thấy nước có tình trạng bị đục bẩn thêm lần nào nữa. Do đó, sau khi lắp máy lọc nước, các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng bạn nên xả 5-6 lần nước trước khi bắt đầu sử dụng nhằm đảm bảo nguồn nước không chứa cặn bẩn đồng thời giúp lõi lọc hoạt động ổn định chất lượng đầu ra đảm bảo.

Nên thay nước sau khi thay lõi lọc

Sau quá trình thay lõi lọc, bạn nên tiến hành ngay việc thay nước để đảm bảo máy hoạt động không bị nhiễm khuẩn hay bám bụi do những lần xả nước trước đó sót lại. Cũng như hạn chế được tình trạng nước bị gây ách tắc trong khi sử dụng.

ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 – Đơn vị uy tín trong vệ sinh, thay thế và sửa chữa máy lọc nước tại nhà

ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh, thay thế và sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Dưới đây là một số lý do tại sao ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 được coi là một đối tác đáng tin cậy trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lọc nước:

  • Kinh nghiệm và chuyên môn: ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn về máy lọc nước. Họ đã được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững vàng về các loại máy lọc nước, từ các loại máy gia đình cho đến các hệ thống lớn hơn trong các tòa nhà, công ty, hay khu dân cư.
  • Dịch vụ đa dạng: ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến máy lọc nước bao gồm vệ sinh, thay thế linh kiện, sửa chữa và kiểm tra định kỳ. Không chỉ sửa chữa các lỗi kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật viên cũng đảm bảo rằng máy lọc nước hoạt động hiệu quả và duy trì chất lượng nước tốt nhất.
  • Sử dụng linh kiện chất lượng: ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 sử dụng linh kiện chất lượng cao và đáng tin cậy trong quá trình sửa chữa máy lọc nước. Điều này đảm bảo rằng máy lọc nước được sửa chữa bằng cách thay thế các linh kiện chính xác và đáng tin cậy để đạt hiệu suất tối ưu.
  • Tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện: ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu sửa chữa máy lọc nước của khách hàng. Họ có thể đến tận nơi và tiến hành sửa chữa trong thời gian ngắn, mang lại sự thuận tiện và giảm thiểu thời gian chờ đợi.
  • Cam kết chất lượng và bảo hành: ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước. Họ cung cấp bảo hành cho công việc sửa chữa và đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với kết quả cuối cùng. Nếu sau khi sửa chữa, máy lọc nước gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan, ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 sẽ đảm bảo hỗ trợ và giải quyết trong thời gian ngắn.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm: ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Họ luôn tận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lọc nước một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ này luôn tôn trọng quyền riêng tư và an toàn của khách hàng trong quá trình làm việc tại nhà của họ.
  • Đánh giá và phản hồi tích cực: ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 được đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trước đây. Điều này là một chứng chỉ cho chất lượng dịch vụ và uy tín của ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 trong lĩnh vực sửa chữa máy lọc nước tại nhà.

Với những ưu điểm trên, sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 là một lựa chọn thông minh và tiện lợi. Bạn có thể yên tâm về chất lượng công việc được thực hiện và sự hỗ trợ sau sửa chữa.

ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 luôn là địa chỉ uy tín trong việc sửa chữa, lắp đặt, thay thế, mua máy lọc nước hàng đầu tại Hà Nội

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0866 062 789

Rất hân hạnh khi được phục vụ khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *