class="post-template-default single single-post postid-3527 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Hướng dẫn cách thay chảng ba máy giặt electrolux đơn giản nhất

Hiện nay với mọi gia đình máy giặt là đồ dùng không thể thiếu. Kể ngày có máy giặt người dùng “giải quyết” được gánh nặng làm công việc nhà. Trong quá trình sử dụng máy móc nên trong quá trình hoạt động mà không tránh khỏi hư hỏng mà cần được sửa chữa, bảo dưỡng. Nếu bạn đang có nhu cầu thay chảng ba máy giặt electrolux hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân gãy chảng ba

Khi sử dụng máy giặt một thời gian chắc chắn khi sử dụng không tránh được trường hợp máy giặt electrolux. Vậy bạn có thắc mắc nguyên nhân gãy chảng ba máy giặt electrolux do đâu không?.

+ Do không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt một cách thường xuyên. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới việc bị cặn bẩn trong máy tích tụ và gây ra trường hợp bị ăn mòn chảng ba.

nguyên nhân thay chảng ba máy giặt

 

+ Sử dụng máy giặt không đúng cách. Ví dụ là do quá nhiều quần áo vào cùng 1 mẻ giặt hoặc khi sử dụng  bột giặt. Các hất tẩy rửa có độ ăn mòn và vón cục bột giặt.

+ Do nguồn nước chứa quá nhiều chất Flo gây ăn mòn chảng ba và lâu ngày bị gẫy.

+ Kê máy giặt bị cập kênh không bằng phẳng khiến cho máy giặt trong khi vắt ở tốc độ cao và bị rung lắc mạnh. Lâu dài sẽ khiến bị nứt chảng ba máy giặt.
Ngoài ra, nguyên nhân là do tuổi thọ của máy giặt cao và dùng nhiều khi không tránh khỏi hư hỏng.

Dấu hiệu cần thay trục máy giặt electrolux

Máy giặt bị gãy trục  là trường hợp xảy ra rất nhiều. Tuy nhiên, đâu là dấu hiệu mà bạn cần thay máy giặt electrolux hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

+ Lồng máy giặt bị kẹt cứng và không quay được. Nếu cứ lắp dây curoa vào sẽ bị tuột và bị đứt.

+ Có nghe tiếng động cơ và chạy nhưng lồng giặt sẽ không thể quay

+ Khi máy giặt mà giặt xong mở cửa ra lấy đồ sẽ có mùi khói khét bốc lên.

gãy chảng ba

+ Bạn mở cửa máy giặt ra, thò tay vào lắc lồng thấy bị lung lay

+ Máy giặt electrolux không tự xoay và vắt được.

+ Lồng giặt của máy quay không thể hoạt động bình thường. Khi quay rung mạnh sẽ bị va đập với vỏ máy và các bộ phận khác.

+ Máy giặt làm việc với chế độ vắt và có tiếng kêu rất to, rung lắc cực mạnh.

+ Máy giặt thường lặp lại một chương trình giặt nhiều lần.

+ Đã điều chỉnh dây curoa nhưng máy vẫn bị tụt.

+ Tiếng động cơ của máy vẫn có nhưng lồng máy giặt không quay.

Hướng dẫn thay trục máy giặt

Do chảng ba của máy giặt electrolux được thiết kế nguyên khối liền và không thể sửa chữa được. Chính vì thế nên khi gãy trục máy giặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình quay của lồng
giặt. Chính vì thế nên nếu máy giặt hoạt động bình thường thì bạn phải thay chảng 3 mới.

Bảng báo giá thay chảng ba máy giặt electrolux

Ngay sau đây sẽ là bảng báo giá thay chảng ba máy giặt electrolux bạn có thể tham khảo:

Bảng giá thay chảng ba máy giặt Electrolux cửa trên
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 5kg – 8kg 900.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 8kg – 10kg 1.000.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 9kg – 12kg 1.300.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 12kg – 15kg 1.500.000đ
Bảng giá thay chảng ba máy giặt Electrolux cửa trước
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 5kg – 10kg 1.600.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 9kg – 12kg 1.800.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 12kg – 15kg 2.100.000đ

Địa chỉ thay  chảng ba máy giặt electrolux uy tín số 1

Thay trục máy giặt electrolux không phải là hạng mục có thể sửa chữa một cách thường xuyên của máy giặt của bất cứ gia đình nào. Và đặc biệt hỏng hóc liên quan tới việc máy giặt bị gãy chảng ba là một lỗi lớn và rất tốn kém.

Một khi máy giặt đã bị nút gãy thì thay thế là một phương án duy nhất để giúp máy giặt có thể hoạt động trở lại. Minh Hiếu – đơn vị chuyên sửa chữa điện nước của chúng tôi luôn có đội thợ thay thế chảng ba máy giặt electrolux một cách chuyên nghiệp. Và có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng trong ngày để có thể giúp máy giặt của bạn có thể lại một cách bình thường. Bởi vì ai cũng biết máy giặt đóng một vị trí quan trọng như thế nào khi chúng bị hư hỏng kéo dài.

thay chảng ba máy giặt electrolux

Đội ngũ nhân viên lành nghề – chuyên nghiệp

Minh Hiếu là đơn vị sửa chữa điện nước chuyên nghiệp. Chính vì thế nên tất cả những nhân viên tại Minh Hiếu đều có thể sửa máy giặt chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế nên tất cả các lỗi của máy giặt đều sẽ giúp bạn có thể tìm ra đúng lỗi và có thể sửa đúng cách.

Năng lực làm việc của mỗi nhân viên của đơn vị chúng tôi khi làm việc đều được khách hàng đánh giá là rất tốt. Mỗi khi máy giặt bị hư hỏng đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể sửa một cách nhanh chóng và chính xác.

Không chỉ có như vậy mà chúng tôi còn có đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong cả thái độ khi làm việc với khách hàng. Chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng tới dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Sửa máy giặt nhanh chóng

Minh Hiếu là đơn vị có thợ sửa máy giặt tại Hà Nội đều được đơn vị chúng tôi tuyển chọn một cách kỹ càng. Không chỉ có như vậy nó còn có trình độ đại học và còn được đào tạo để có thể xử lý tình huống một cách nhanh gọn nhất.

+  Đơn vị chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và sạch sẽ ngăn nắp. Đồng thời luôn giữ một thái độ lễ phép với khách hàng.

+ Minh Hiếu không lừa gạt quý khách hàng nhằm trục lợi cá nhân. Đồng thời, luôn minh bạch trong quy cách sửa chữa và thay thế linh kiện.

+  Kiểm tra và sửa chữa máy giặt một cách chính xác và triệt để được tình trạng hư hỏng của máy giặt.

+  Tất cả các linh kiện đều được đơn vị chúng tôi thay thế đều đều cam kết có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, được niêm yết giá và luôn có chế độ bảo hành dài hạn.

sửa chảng ba máy giặt

Giá cả sửa chữa phải chăng

Công bằng để mà nói muốn tìm được thợ sửa chữa máy giặt có kinh nghiệm. Và tay nghề cao tại Hà Nội là điều không phải dễ dàng. Khi đến với Minh Hiếu bạn sẽ được phục vụ bởi những người thợ với trình độ chuyên môn tốt và kỹ thuật cao.

Như vậy mới có thể khắc phục được mọi hư hỏng của máy giặt. Với chất lượng dịch vụ tốt như vậy nên mức giá mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng được xem là rất phải chăng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *