class="post-template-default single single-post postid-2767 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Làm gì để bảo vệ đường ống nước trong gia đình bạn?

Hệ thống ống nước là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, chính vì vậy bảo vệ đường ống nước là yếu tố thật sự cần thiết và quan trọng. Bạn cần lưu ý khi sử dụng đặc biệt với khí hậu nhiệt đới của nước ta ống nước rất dễ chịu ảnh hưởng của nhiệt độ. Ống nước có thể bị nóng dòn và dễ dàng bị vỡ, gây thiệt hại nghiêm trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bước để bảo vệ đường ống nước nhà bạn nhé!

Bước 1: Xác định vị trí đường ống nước dễ bị tác động của môi trường để bảo vệ

Xác định vị trí đường ống nước và hệ thống ống nước nơi mà có thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường như nắng nóng, mưa gió và một số tác động khác do môi trường hoặc con người. Các khu vực phổ biến nhất dễ bị tổn thương là:

– Đường ống nước ngoài trời, tác động trực tiếp tới nắng nóng.

– Đường ống dưới tầng hầm

– Đường ống ở tường ngoại thất

– Đường ống ở nhà xe dễ va chạm do con người.

Bạn cần phải xem xét quan sát cẩn thận đường ống nước có bị rò rỉ, hoặc hệ thống ống nước tiếp xúc. Bạn có thể gọi một dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước nếu bạn không chắc chắn của khu vực có thể hư hỏng trong nhà của bạn. Một thợ sửa ống nước sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì bạn cần phải bảo vệ đường ống nước.

Bước 2: An toàn đường ống bên ngoài và vòi nước

Khi bạn đã xác định vị trí ống nước cần bảo vệ trong nhà, bạn cần phải bắt đầu với đường ống ngoài và vòi nước, bạn có thể làm mà không cần nhờ đến thợ sửa ống nước. Bất kỳ nước bị kẹt trong các hệ thống đường ống nước bên ngoài có thể do rác làm nghẹt đường ống  và mở rộng, gây phá vỡ, nứt hoặc ống dẫn nổ.

Đối với vòi nước ngoài trời thoát và cắt  tất cả các ống trong vườn vườn để sửa chữa và bảo vệ. Nếu bạn để lại một ống nước ngoài trời nắng, nó có thể làm cho nước nóng và làm nóng chảy đường ống. Bảo vệ các vòi nước bằng cách cài đặt một hộp bảo vệ, mà bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào, nó sẽ cách ly ống nước không bị nóng chảy.

Hệ thống tưới nước ở bãi cỏ. Nếu bạn có một hệ thống phun nước, tắt nguồn cung cấp nước và thoát hết nước ra khỏi đường ống. Nếu bạn không biết làm sao để làm điều này, tốt nhất là gọi một dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước hoặc công ty thủy lợi để được hỗ trợ.

Bước 3: Cách nhiệt đường ống nước tiếp xúc mặt trời.

Ống cách nhiệt không chỉ có thể ngăn chặn nước nóng vào mùa hè mà còn bảo vệ đường ống nước của bạn, nhưng giảm sử dụng năng lượng do sét tải trên bình đun nước nóng. Nếu bạn đã tiếp xúc với đường ống trong các lĩnh vực như hệ thống tưới nước ngoài trời và tầng hầm, hãy quấn một số khăn vải  xung quanh. Một lựa chọn khác là sử dụng băng nhiệt điện. Băng này có thể dùng để cắm vào và đặc biệt hữu ích cho đường ống dễ bị tổn thương nằm gần một nguồn điệ

Bước 4: Đường ống ở khu vực dễ bị tác động với con người.

Tiếp theo, hãy nhìn vào khu vực nội, ngoại thất với đường ống tiếp xúc và hệ thống ống nước, chẳng hạn như tầng hầm của bạn hoặc nhà xe. Rà soát tất cả các cửa sổ, cửa ra vào và lỗ thông hơi để đảm bảo rằng các đường ống không bị hư hỏng khi va chạm. Sửa chữa bất kỳ đường ống nào nếu đang có dấu hiệu rò rỉ. Nếu bạn cần phải sửa chữa nhiều hơn, liên lạc với một dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước.

Bước 5: Ngăn chặn các vấn đề đường ống trong nhà.

Khi nó được thực sự nóng bên ngoài, thậm chí đường ống trong nhà rất dễ bị tác động va chạm với con người. Ống nước trong nhà cần phải đặt âm tường , hoặc có hộp gỗ bảo vệ cho đường ống.

Hãy bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước của bạn ngay khi nhiệt độ bắt đầu tăng sẽ giúp bạn tránh ống bị nóng chảy  và sửa chữa hệ thống tốn kém.

Trên đây là một số cách giúp bạn bảo vệ hệ thống đường ống nước trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với Công Ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Với phương châm giá rẻ – uy tín – chất lượng, Công Ty Điện Nước Hà Nội 247 luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa điện dân dụng, điện lạnh, máy bơm nước… Chúng tôi chỉ thanh toán khi các thiết bị được sửa chữa hoạt động bình thường và sẵn sàng tiếp nhận tất cả các đơn hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, chúng tôi luôn cam kết sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng có dán tem bảo hành dài hạn, thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp, luôn an toàn trong công việc, đảm bảo chất lượng.

Quý khách hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại qua số Hotline: 0866.062.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *