class="post-template-default single single-post postid-2454 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Nguyên Nhân Nào Khiến Đường Ống Nước Bị Hỏng?

Ngày nay hầu hết trong mọi căn nhà đều sẽ có một đường ống để dẫn nước sinh hoạt cho cả căn nhà. Những đường ống nước này đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên lại thường xuyên bị hỏng bởi những nguyên nhân vô cùng nhỏ nhặt. Vậy những nguyên nhân đó là gì và tại sao lại dễ mắc phải như vậy ? Các bạn cùng xem phần dưới đậy để biết được vấn đề mà đường ống của gia đình bạn đang mắc phải nhé.

3 Nguyên Nhân Hỏng Đường Ống Cơ Bản

1, Đường ống nước bị tắc (bị chặn)

Vấn đề này sảy ra khi đường ống của gia đình bạn bi tắc do thức ăn, tóc hay các dị vật khác có kích thước khá lớn hoặc dài làm cản trở dòng chảy cảu nước.

Do dị vật đã tích tụ lâu ngày tạo thành cục ứ đọng nước không thể lưu thông. Rất có thể khi bạn xã nước, nước sẽ không chảy được và tích tụ lại ở dầu xả nước. Điều này rất mất vệ sinh và thẩm mỹ. Lâu ngày đường ống cũng sẽ bị hỏng nghiêm trọng.

2, Đường ống bị nứt

Trường hợp này sảy ra khi ống nước bị va đập mạnh làm nứt vỡ. Vấn đề này đường chảy của nước không bị cản trở nhưng dòng nước sẽ chảy yếu hơn do một lượng nước bị rò rỉ ra ngoài.

sẽ rất khó giải quyết nếu nơi bị nứt là mộ đường ống chìm. Và điều này sảu ra cũng sẽ khiến gia đình bạn mất nhiều chi phí hơn cho khoản tiền nước bị lãng phí do rò rỉ.

3, Do đường ống nước quá cũ

Nguyên nhân này là nguyên nhân căn bản nhất. Nếu bạn xét thấy hai nguyên nhân trên không phải nguyên do khiến đường ống nước của gia đình bạn bị hỏng thì hãy xem xét đến nguyên nhân cuối cùng này.

Đường ống của gia đình bạn đã dùng trong thời gian quá dài. Chất liêu của ống nước cũng không đảm bảo an toàn. Điều nay khiến cho dòng nước của bạn có mùi khó chịu. Bạn cũng có thể thường xuyên thấy các cặn bẩn li ti. Nó rất dễ nhầm sang việc chất lượng của dong nước có vấn đề.

Vì vậy bạn hãy quan sát thật kỹ để có thể đươc ra một quyết định chính xác nhất nhé.

Và nếu bạn gặp phải trường hợp này thì còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI 247 để có thể được hỗ trợ lắp đặt mổ hệ thống ống nước mói nhỉ.

Xem Thêm: Nguyên Nhân,Hậu Quả,Dấu Hiệu Đường Ống Nước Bị Rò Rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *